Xem sim phong thuỷ sim số điện thoại đẹp chuẩn nhất

03/12/2022

Sim phong thủy được biết đến là tấm bùa hộ mệnh đem lại vận may cho người đang sở hữu. Với mong muốn thay đổi vận mệnh, nhiều người đã tìm xem sim phong thủy nào phù hợp. Tuy nhiên, việc lựa chọn được sim phong thủy phù hợp là một điều không hề dễ. Để tìm được sim phong thủy phù hợp, hãy cùng simmobi4g.vn tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Sim phong thủy là gì?

Sim điện thoại mang phong thủy chứa đựng nhiều yếu tố cát lành và may mắn. Điều này được dựa trên sự luận giải theo cổ học phương đông, bao gồm 4 điểm chính:

Theo Kinh dịch

Trong Kinh dịch, phong thủy được coi như là một Bách Khoa Toàn Thư có thể đoạn được các sự việc diễn ra theo chiều hướng tốt hay xấu, điều này căn cứ vào 64 quẻ kinh dịch. Nó được chia làm 3 nhóm là quẻ Hung - quẻ Cát - quẻ Bình. Xem sim phong thủy trong kinh dịch giúp bạn tránh được những dãy sim không mang lại vận may cho người sở hữu.

Tương sinh và xung khắc theo quy luật Ngũ hành

Các nguyên tố trong vạn vật theo quy luật ngũ hành là Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ. Trời và đất luôn giao thoa và tạo ra sự sống thì tương tự quy luật ngũ hành luôn có sự tương sinh và xung khắc thì vạn vật có thể duy trì được sự sống còn. Chúng ta biết rằng mối quy luật ngũ hành tương sinh có ý nghĩa hỗ trợ phát triển và thúc đẩy mọi thứ theo chiều hướng tốt nhất. Trái lại với quy luật tương khắc là kìm hãm sự phát triển. Chính vì vậy, bạn muốn nhận được sự may mắn, tài lộc thì việc lựa chọn sim phong thủy không thể không áp dụng quy luật ngũ hành này. 

Quy luật Âm Dương

Theo dự báo của cổ học Phương Đông, âm dương chính là nền tảng. Các bậc cổ nhân đã cho ra thêm hệ thống luận giải theo quy luật của sự vận động và phát triển của mọi vật. Từ vị trí có vai trò quan trọng mà các chuyên gia phong thủy khi luận đoán thời vận luôn quan tâm đến yếu tố Âm Dương đầu tiên. Có Âm thì sẽ có Dương, Âm Dương phải cân bằng lẫn nhau để mọi vật có thể phát triển. 

Hợp thời vận

Tam Nguyên và Cửu Vận được xem như là 1 khái niệm trong phong thủy Huyền Không. Nó ứng với chu kỳ có thời gian dài lên đến 180 năm và được chia làm 3 nguyên: Thượng, Trung, Hạ Nguyê. Theo cửu tinh đồ pháp, mỗi vận sẽ có một sao nhập tại Trung Cung mang đến may mắn cho vạn vật. Chính vì vậy, để tăng ý nghĩa tốt đẹp thì khi mua sim phong thủy bạn cần tìm chọn dãy sim có yếu tố hợp thời vận. 

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là gì?

Các tiêu chí giúp bạn đánh giá sim phong thủy

Sim số phong thủy chứa quẻ dịch cát

Sim phong thủy này sẽ giúp người sở hữu tiền tài, tốt cho sự nghiệp và cải biến được vận hạn. Sau đây là danh sách của một số quẻ dịch tốt:

- Quẻ phát triển tiền bạc: Sơn Thiên Đại Súc, Địa Thiên Thái, Phong Lôi Ích;

- Quẻ trấn hưng gia đạo:Thủy Thiên Nhu, Lôi Phong Hằng, Địa Sơn Khiêm;

- Quẻ thăng quan tiến chức: Địa Phong Thăng, Thuần Càn, Thuần Khôn, Hỏa Địa Tấn;

- Quẻ cải biến vận hạn: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu, Trạch Hỏa Cách.

Sim phong thủy không bị lệch về âm dương

Âm là số chẵn và Dương là số lẽ trong dãy số sim điện thoại. Do đó, sim có số tốt về Âm Dương phải đáp ứng được Âm Dương cân bằng. Điều này đảm bảo mối quan hệ luôn được cân bằng, tỷ lệ số dương và âm luôn xuất hiện bằng nhau (5 số lẻ và 5 số chẵn).

Sim phong thủy có sinh khí và nội tại ổn định

Để xem xét được thì bạn cần phải nắm được quy luật ngũ hành của từng con số từ 0 đến 9 xuất hiện trong sim như sau:

- Số 1 và số 2: hành Mộc

- Số 3 và số 4: hành Hỏa

- Số 5 và số 6: hành Thổ

- Số 0 và số 9: hành Thủy

- Số 7 và số 8: hành Kim

Các tiêu chí giúp bạn đánh giá sim phong thủy

Các tiêu chí giúp bạn đánh giá sim phong thủy

Bí quyết giúp bạn chọn sim phong thủy hợp tuổi 

Để chọn sim giúp cân bằng Âm Dương cần thực hiện qua 02 bước:

- Xác định Âm - Dương mệnh chủ

- Căn cứ vào mệnh Âm - Dương mệnh của người sở hữu:

+ Âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Mùi, Dậu, Hợi, Quý, Sửu, Mão, Tỵ.

+ Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, Thân, Tuất, Tý, Dần, Thìn, Ngọ.

Ví dụ: Tuổi Ất Hợi là Âm đi với địa chi Hợi là Âm nên người tuổi Ất Hợi là Âm mệnh.

Hướng dẫn xem sim số phong thủy chính xác nhất

Việc phân tích và chấm điểm sim phong thủy là yếu tố rất quan trọng. Để biết sim có hợp với người sở hữu hay không, ta phải căn vào yếu tố phong thủy: hành quẻ bát quái, âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp. Sau đó lựa chọn còn dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính của người chủ sở hữu để xem mức độ tương sinh và tương khắc của sim và người chủ sở hữu.

Cách xem sim bằng công cụ phong thủy

Nếu bạn lựa chọn sim số phong thủy không đúng cách sẽ dẫn đến hệ lụy về sau không tốt, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của người sở hữu như:

- Không nhận được bất kỳ may mắn hay chuyển biến về vận số, không đem lại tài lộc.

- Người sử dụng mất niềm tin vào những cái tốt mà phong thủy đem lại. Bởi vì, ngày nay xuất hiện nhiều đơn vị xem sim phong thủy không uy tín. 

- Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn và sử dụng sim số phong thủy xung khắc với mệnh của bạn thì sẽ dẫn tới người sử dụng gặp toàn chuyện xui xẻo.

Cách xem sim bằng công cụ phong thủy

Cách xem sim bằng công cụ phong thủy

** Xem thêm:  cách chuyển danh bạ từ sim sang máy dễ dàng

Simmobi4g.vn mong rằng bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn hiểu biết về xem sim phong thủy. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status