Đầu số 0396 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa của đầu số 0396

03/12/2022

Đầu số 0396 hiện đang là đầu số hot nhất hiện nay trên thị trường viễn thông tại Việt Nam. Đầu số này mang lại may mắn đến người sở hữu. Vậy đầu số 0396 là mạng gì?. Quý đọc giả hãy cùng với simmobi4g.vn tìm ra câu trả lời này nhé!.

Đầu số 0396 là mạng gì?

Đầu số 0396 được chuyển đổi từ đầu số cũ 0169, đây là đầu số thuộc mạng Viettel. Như chúng ta đã biết Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Tuy sim 0396 mới ra đời vào tháng 09 năm 2018 nhưng đầu số này được rất nhiều Khách hàng ưa chuộng vì nó mang rất nhiều may mắn và tài lộc đến cho người sở hữu.

Đầu số 0396 là mạng gì?

Đầu số 0396 là mạng gì?

** Xem thêm:  0389 là mạng gì

Khám phá ý nghĩa của đầu số 0396

Ý nghĩa của con số 0

Con số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu, cơ hội mới cho một sự việc bắt đầu diễn ra và con số này tượng trưng cho niềm hy vọng vào hạnh phúc đong đầy. Số 0 được coi như là cột mốc đầu tiên khởi đầu cho sự thành công, giúp cho người sở hữu chinh phục mọi thử thách đang ở phía trước.

Ý nghĩa của con số 3

Số 3 đọc là “Tam” trong tiếng Hán và nó được dịch nghĩa là “Tài”. Con số này mang lại đến người sở hữu tiền tài và may mắn. Con số này còn thể hiện cho sự bất khuất và kiên cường cho người sở hữu khi đứng trước mọi khó khăn. Ngoài ra, con số 3 còn đại diện cho ba vị thần tiên đó là Phúc - Lộc - Tài. Ba vị thần này đem lại may mắn và lộc phát cho người sở hữu.

Ý nghĩa của con số 9

Số 9 là con số cao nhất trong dãy tự nhiên có quyền lực tối cao. Số 9 được đọc là “Cửu” có ý nghĩa là trường tồn, vĩnh cửu. Người sở hữu số 9 sở hữu sự phú quý và giàu sang, quyền lực của một vị vua.

Ý nghĩa của con số 6

Con số 6 được đọc là “Lục” có ý nghĩa là “Lộc”. Con số này mang lại tài lộc, may mắn, vật chất và của cải cho người sở hữu. Đối với người làm ăn buôn bàn thì đây là con số tốt. Nhiều người vẫn tin rằng con số 6 mang lại “Phát tài - Phát lộc”, giúp cho người sở hữu buôn bán tiền vào như nước.

Ý nghĩa của sim đầu số 0396

Nói chung, đầu số 0396 mang lại rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Các con số 0, 3, 9, 6 đứng kế nhau mang lại cho người sử dụng công việc thuận lợi, mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, thu hút tài lộc và gia đình luôn hạnh phúc.

Khám phá ý nghĩa của đầu số 0396

Khám phá ý nghĩa của đầu số 0396

Những đối tượng nào phù hợp với đầu số 0396?

Những người làm ăn buôn bán và kinh doanh đang cần cho mình một sim để phục vụ cho công việc lâu dài thì hãy lựa chọn đầu số 0396. Vì đây là đầu số điện thoại vừa đẹp, vừa dễ nhớ, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Những người có nhu cầu kết nối dữ liệu di động 4G ở mọi lúc mọi nơi. Hãy mua ngay một chiếc sim có đầu số 0396 để sử dụng cho việc kết nối.

Những người đang không biết mua món quà nào để tặng các bà và các mẹ, người yêu trong dịp ngày lễ, ngày tết. Còn chần chừ gì nữa, hãy mua sim có đầu số 0396 này dành tặng những người bạn thân yêu thôi nào.

Làm thế nào để chọn sim đầu số 0396?

Chọn sim hợp mệnh

Những con số hợp mệnh của bạn sẽ đem lại may mắn cho người sở hữu. Dưới đây là những quy tắc chọn sim tương sinh so với mệnh của bạn.

- Người có mệnh Kim: 1, 2, 8;

- Người có mệnh Mộc: 1, 9;

- Người có mệnh Thuỷ: 6, 7, 3, 4;

- Người có mệnh Hoả: 3, 4, 2, 8;

- Người có mệnh Thổ: 9, 2, 8.

Chọn sim hợp tuổi

Chọn sim hợp với tuổi của bạn hiện đang được nhiều người sử dụng để chọn sim trong phong thủy. Cách chọn sim này sẽ giúp bạn vừa ý và đem lại may mắn, tài lộc. Nó có một nhược điểm là giá thành khá cao.

Chọn sim theo giá

Nhiều bạn hiện đang là sinh viên, học sinh hay nhiều bạn đang có thu nhập trung bình hãy nên chọn sim phù hợp với túi tiền của mình. Giá của sim sẽ phụ thuộc vào số đuôi mà bạn muốn dùng. Số có đuôi là ngũ quý, lục quý thì giá của nó rất cao. Thường những đuôi số này là những người làm ăn lớn để tăng vận may trong công việc và tăng sự uy tín của mình đối với Khách hàng.

Làm thế nào để chọn sim đầu số 0396?

Làm thế nào để chọn sim đầu số 0396?

Với những thông tin mà simmobi4g.vn đã chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc “Đầu số 0396 là mạng gì” của Quý đọc giả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này nhé!

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status